Tiện ích


Tiện ích tại Chung cư Lạc Hồng Lotus 2

Dự án Lạc Hồng Lotus N01T1 Ngoại Giao Đoàn mang đến một tiêu chuẩn sống đẳng cấp hoàn hảo và vượt trội cho khách hàng, bao gồm phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vực đại siêu thị. Đặc biệt, dự án dành toàn bộ một tầng để làm tầng dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao gồm có: trung tâm Yoga, phòng tập Gym, cafe sân vườn ngoài trời, nhà hàng cao cấp.

Tiện ích Chung cư Lạc Hồng Lotus

Tiện ích Chung cư Lạc Hồng Lotus

Chung cư Lạc Hồng Lotus 2 được đánh giá là có thiết kế tốt nhất hiện nay, với phong cách cao cấp, hiện đại. 100% các căn hộ có hai mặt thoáng, hành lang rộng với thiết kế hiện đại  do đó tạo ra được không gian sống thoáng, gần gũi với tự nhiên.

Nằm trong tổ hợp Khu Đoàn Ngoại giao, dự án có vị trí giao thông thuận lợi. Từ vị trí khu căn hộ, có thể dễ dàng kết nối vào trung tâm Ba Đình, trung tâm Hà Nội thông qua các trục đường Nguyễn Văn Huyên, Phạm Văn Đồng,…đi sân bay Nội Bài qua Cầu Nhật Tân hoặc Cầu Thăng Long một cách thuận tiện và nhanh chóng. Bên cạnh đó tòa nhà còn có một lợi thế lớn là sở hữu các tiện ích sẵn có như trường học quốc tế, công viên Hữu Nghị, công viên Hòa Bình,…